Ég er viss um að èg er ekki sú eina sem er farin að huga að jólagjöfum, er það nokkuð? Mér finnst það muna öllu að byrja snemma að kaupa jólagjafir og dreifa kostnaðinum aðeins. Á mínu netvafri fyrr í vikunni rakst ég á þessa flottu kassa frá Makeup Store sem eru gullfallegir, fyrirfram innpakkaðir og fullkomin jólagjöf fyrir konuna í þínu lífi! Kassarnir innihalda bestu vörurnar, cruelty free á góðu verði. Ég kynntist Makeup Store vörunum persónulega í Reykjavík Makeup Store og féll strax fyrir þeim þar! Verðin eru góð, gæðavörur sem eru ekki unnar à dýrum og eru langflestar vegan.

CHECK IT!

 

 

img_0009 img_0010

 

img_0011  img_0013

img_0008img_0007

 

Ég mun allavega setja jólakassa á óskalistanum minn í ár!

 

Færslan er ekki kostuð, èg àkvað sjálf að skrifa um vörurnar og fèkk ekki greitt á neinn hátt fyrir það 🙂

XX -Drífa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *