Það er ekkert leyndamál að ég elska að versla, ég hef alltaf verið hálf verslunaróð, það vita allir sem þekkja mig. Fátt er betra (þegar maður er að versla) en að finna fallega hluti á góðu verði í þokkabót. Miðað við hafið af verslunarsíðum á netinu getur oft verið erfitt að finna síður sem manni líkar vel við, en í gegnum árin hefur mér þó tekist að sigta út hvaða síður hennta mér best, bjóða uppá fría heimsendingu og frítt að skila. Ein af mínum uppáhalds síðum er www.nelly.dk – þar finnst mér ég finna mikið af fallegum en líka ódýrum vörum.

Oft eftir vinnu þegar að mig langar að slaka á, þá finnst mér gaman að taka smá skver í gegnum síðurnar mínar og sjá hvort að eitthvað bitastætt er í boði. Ég tók saman nokkrar útsölu vörur sem ég fann á síðunni þeirra í dag og ákvað að deila með ykkur. Vörurnar eru allar undir 5 þúsund krónum.

nelly shopping

1.HÉR // 2. HÉR  // 3. HÉR // 4. HÉR

5. HÉR // 6. HÉR // 7. HÉR // 8. HÉR

Allar vörurnar eru frá www.nelly.dk (færslan er ekki kostuð)

XX

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *